Bóng đá – Đội đặc biệt

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá lớn, có lẽ một trong những điều khó chịu nhất mà bạn có thể xem trong một trận đấu là khi hai đội đang tấn công, đối đầu, đồng đều, không có điểm số, cả hai hàng phòng ngự đang thực hiện nhiệm vụ của họ và sau đó đột nhiên kick off được trả lại 100 thước cho một cú chạm bóng vì một anh chàng trong các đội đặc biệt đã bỏ lỡ một pha xử lý dễ dàng. Trò chơi bị thua vì một người nào đó trên sân có thể kéo dài tổng cộng 2 phút trong một cuộc thi 60 phút. Nó đủ để khiến bạn giật tóc ra khỏi đầu.

Sự thật là, các đội đặc biệt không nhận được sự công nhận xứng đáng. Họ không quyến rũ như một cuộc tấn công mạnh mẽ với một tiền vệ ngôi sao như John Elway. Họ không được chú ý như một hàng phòng ngự nổi tiếng được dẫn dắt bởi một người nào đó như Lawrence Taylor, người có lẽ là một trong những tiền vệ tuyến giữa vĩ đại nhất từng chơi trò chơi, với tất cả các vấn đề về ma túy của anh ta. Không, các đội đặc biệt không nhận được tất cả vinh quang như những người khác, nhưng họ chắc chắn sẽ nhận mọi lỗi lầm khi một quả đá phạt bị trả về cho một cú chạm bóng hoặc họ tự mò mẫm trong trận đấu trở lại. Các đội bóng đặc biệt được soi dưới kính hiển vi đến nỗi huấn luyện viên của họ thường mất việc vì những sai lầm lớn trên sân.

Các đội đặc biệt có rất nhiều nhiệm vụ phải thực hiện. Họ đá lại và ném bóng và ở đầu kia của quang phổ, họ đá sau khi ghi bàn và ném bóng khi không. Vì vậy, nhiều cầu   thủ đã có sự nghiệp bị hủy hoại vì một nỗ lực bỏ lỡ mục tiêu sân cỏ hoặc một cú tắc bóng bị chặn. Mới gần đây ở vòng loại trực tiếp, một cầu thủ đá chính đã bỏ lỡ 3 bàn thắng dễ dàng mà lẽ ra đội của anh ta sẽ giành được chiến thắng. Thay vào đó, họ nhận thất bại cay đắng.

Mọi người đều có lý thuyết của họ tại sao các đội đặc biệt đôi khi lại khủng khiếp đến vậy. Một giả thuyết cho rằng họ không được quan tâm đầy đủ trong quá trình đào tạo và thực hành. Một giả thuyết khác cho rằng họ không có đủ thời gian chơi trong một trò chơi và do đó không có đủ thời gian để thực sự tham gia vào trò chơi. Vẫn còn một giả thuyết khác cho rằng những người này thực sự không tốt. Đó là lý do tại sao họ thuộc đội đặc biệt. Nếu họ là người chơi tốt hơn, họ sẽ tấn công hoặc phòng thủ ngay từ đầu.

Sự thật, nếu có sự thật cho vấn đề này, thì có lẽ đó là sự kết hợp của cả ba điều. Hãy đối mặt với nó, hàng công và hàng thủ là những thứ thúc đẩy mỗi đội phải dành nhiều thời gian hơn cho họ. Thêm vào đó, vì các đội đặc biệt không có mặt trên sân nhiều nên bạn sẽ không chú ý nhiều đến họ. Đối với cái đầu của họ trong trò chơi, không thể phủ nhận rằng những người này không được chơi nhiều. Nó giống như một người đánh bóng chày ra khỏi băng ghế dự bị trong bóng chày. Nó không phải là một điều dễ dàng để làm. Và đối với các đội đặc biệt, các cầu thủ không phải là người giỏi nhất trên sân, trong khi đúng là một số cầu thủ phạm lỗi và các đội đặc biệt, đây là ngoại lệ chứ không phải quy luật. Đáng buồn thay, những người chơi trong đội đặc biệt của bạn không phải là những người chơi hàng đầu của bạn.

Related Posts